Thông tin chỉ đạo điều hành
Đảng ủy phường Cổ Thành tổng kết công tác Đảng năm 2019 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020
Đảng ủy phường Cổ Thành đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi công tác xây dựng Đảng và các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội với những giải pháp thiết thực, đồng bộ và hiệu quả. Trên lĩnh vực xây dựng Đảng về tổ chức, chính trị và tư tưởng, Đảng ủy đã chủ động, nghiêm túc tổ chức việc nghiên cứu, phổ biến, quán triệt đầy đủ nội dung các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, Thành ủy và Đảng ủy phường tới toàn thể cán bộ, đảng viên trong hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trong phường.
 

Ngày 06/01, Đảng ủy phường Cổ Thành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồ Ngọc – Trưởng ban Tuyên giáo thành ủy, đại diện các Ban, ngành, đoàn thể, cơ quan chuyên môn thuộc thành phố; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền phường; Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận địa bàn dân cư, 220 đảng viên đến từ các Chi bộ Đảng và các tập thể được biểu dương, khen thưởng năm 2019.

Năm 2019, Đảng ủy phường Cổ Thành đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi công tác xây dựng Đảng và các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội với những giải pháp thiết thực, đồng bộ và hiệu quả. Trên lĩnh vực xây dựng Đảng về tổ chức, chính trị và tư tưởng, Đảng ủy đã chủ động, nghiêm túc tổ chức việc nghiên cứu, phổ biến, quán triệt đầy đủ nội dung các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, Thành ủy và Đảng ủy phường tới toàn thể cán bộ, đảng viên trong hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trong phường góp phần nâng cao nhận thức, tư tưởng chính trị, trách nhiệm công việc của cán bộ, đảng viên trong từng nhiệm vụ được giao. Tập trung thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát. Trong công tác tuyên giáo, Đảng uỷ đã tổ chức các hội nghị nói chuyện thời sự, triển khai việc tuyên truyền, quán triệt việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo Chủ đề năm 2019 là “phát huy dân chủ, xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, chăm lo đời sống nhân dân”; lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện hiệu quả các chương trình, hoạt động kỷ niệm trong năm như: kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Công tác dân vận được tập trung thực hiện trên cơ sở thực hiện tốt các chương trình, hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với MTTQ, các Đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn về các lĩnh vực nóng, nhảy cảm và trọng tâm để có sự chỉ đạo tháo gỡ, giải quyết kịp thời không để xảy ra khiếu kiện, bức xúc trong nhân dân. Chỉ đạo các Chi bộ Đảng trực thuộc tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 tiến tới Đại hội Đảng bộ phường theo đúng quy định, đảm bảo dân chủ với tinh thần đoàn kết cao. Lãnh đạo, chỉ đạo MTTQ và các Đoàn thể chính trị - xã hội hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị theo ngành dọc, tham gia tích cực các hoạt động, phong trào thi đua của địa phương, đóng góp tích cực vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của phường trong năm 2019.. Điều đó góp phần định hướng tư tưởng, tạo niềm tin vững chắc cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân vào đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; duy trì sự ổn định về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường.

             Trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, An ninh quốc phòng, Văn hoá – xã hội, Đảng uỷ phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt, đảm bảo 100% các chỉ tiêu được hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra, đặc biệt là lĩnh vực thu ngân sách, lĩnh vực an sinh xã hội và công tác duy trì trật tự đô thị, trật tự an toàn xã hội.

              Phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồ Ngọc – Trưởng ban Tuyên giáo thành ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ phường đạt được trong năm qua. Đồng thời, đề nghị Đảng bộ phường tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác chăm lo gia đình chính sách, người có công trong dịp tết Nguyên đán 2020;  thực hiện tốt công tác cán bộ, công tác xây dựng Đảng trong năm 2020; triển khai xây dựng các chương trình, kế hoạch tổ chức thực hiện thành công Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

 


 
Các bài liên quan
Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp của người đứng đầu Đảng ủy- HĐND - UBND phường với nhân dân (19/08/2014)
Mặt trận tổ quốc phường Cổ Thành với công tác an sinh xã hội (19/08/2014)
TP Hải Dương: Trao tặng 37 Huân chương Bảo vệ Tổ quốc (19/08/2014)
TP Hải Dương phát động cuộc thi "Đô thị phát triển kinh tế địa phương tốt và sống tốt" (19/08/2014)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

 
Hát về Chí Linh
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay70 
 Hôm qua4
 Tuần này194 
 Tất cả178703 
IP: 44.201.96.43